Đêm văn nghệ kỷ niệm 54 năm Ngày thành lập Trung đoàn bộ binh 1 - Đoàn Ba Gia anh hùng

Tối ngày 16/11/2017, Sư đoàn bộ binh 2 phối hợp Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề Thắm tình quân dân nhân kỷ niệm 54 năm Ngày thành lập trung đoàn bộ binh 1 - Đoàn Ba Gia anh hùng tại xã Tịnh Sơn. Dự đêm văn nghệ có các đồng chí lãnh đạo Sư đoàn bộ binh 2, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; về phía huyện có đồng chí Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Đông - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại đêm văn nghệ, Sư đoàn bộ binh 2 phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đem đến nhiều tiết mục hay, đặc sắc như: Múa, hát, tốp ca với các chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu, người lính bộ đội cụ Hồ, đã thu hút đông đảo cán bộ và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài xã đón xem. Chương trình giao lưu văn nghệ thắm tình quân dân nhằm tri ân đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí cựu chiến binh, cán bộ và nhân dân địa phương đã nuôi dưỡng, che chở và giúp đỡ cho cán bộ chiến sĩ trung đoàn trong chiến đấu và xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh ngày nay.

Tại đêm văn nghệ, Sư đoàn bộ binh 2 đã trao tặng 20 suất quà và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh trao tặng 30 suất quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách có hoàn cảnh neo đơn khó khăn, với mỗi suất gồm 300 ngàn tiền mặt và quà trị giá 200 ngàn đồng. Tổng kinh phí trao quà trong đợt này là 25 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ

Quang cảnh đêm văn nghệ

Các tiết mục đặc sắc tại đêm văn nghệ

Đông đảo nhân dân trong và ngoài xã Tịnh Sơn đến xem

Đại tá Trương Quang Sinh - Chính ủy Sư đoàn bộ binh 2 tặng quà cho các gia đình chính sách

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà cho các hộ gia đình

 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com