Xã Tịnh Đông có 02 thanh niên tình nguyện xin tham gia nghĩa vụ quân sự

Sáng ngày 16/11/2017, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Sơn Tịnh đã tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự tại xã Tịnh Đông.

Hội động Nghĩa vụ Quân sự huyện đang đánh giá kết quả kiểm tra sức khỏe của thanh niên     

Tại Hội đồng khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự xã Tịnh Đông, do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên ngay từ sáng sớm tại trụ sở UBND xã, mọi công tác chuẩn bị cho buổi khám tuyển đã được hoàn tất, cùng với việc phát sóng nội dung tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ quân sự trên hệ thống loa truyền thanh của xã thì không khí tại đây cũng trở nên khẩn trương hơn. 63/63 công dân là đoàn viên thanh niên từ các thôn đều đã chủ động có mặt từ sáng sớm để thực hiện kiểm tra sức khỏe. Qua đó, nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ tiêu chuẩn, sức khỏe, văn hóa, đạo đức, phẩm chất chính trị, bảo đảm chất lượng yêu cầu đề ra.

Để công tác khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự đạt chất lượng cao, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện đã chỉ đạo Ngành y tế chuẩn bị trang thiết bị y tế và lựa chọn y - bác sỹ có trình độ, năng lực và kinh nghiệm, bố trí phòng khám khoa học, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác khám tuyển sức khỏe Nghĩa vụ Quân sự. Đồng chí Nguyễn Đông Viên - Chỉ Huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Tịnh Đông cho biết: Trong đợt này xã Tịnh Đông có 02 thanh niên tình nguyện đăng ký tham gia Nghĩa vụ Quân sự. Thanh niên có trình độ Đại học, Cao đẳng đạt 50%. Đến nay, đã có 01 thanh niên tham gia học lớp cảm tình đảng và đang hoàn tất thủ tục để kết nạp đảng trước khi lên đường nhập ngũ./.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com