Sơn Tịnh: Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh dành cho đối tượng 4

Chiều ngày 16/6/2017, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện Sơn Tịnh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh dành cho đối tượng 4 năm 2017.

Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng

Sau thời gian 04 ngày (từ ngày 13/6/2017 - 16/6/2017), các học viên là công chức, viên chức thuộc khối Huyện ủy, UBND huyện và 11 xã trên địa bàn huyện tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh dành cho đối tượng 4, các học viên được học tập, nghiên cứu, tìm hiểu, thảo luận 7 chuyên đề. Qua lớp học đã quán triệt sâu sắc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng và an ninh ở cơ sở trước tình hình mới, góp phần xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở từng địa phương.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã tham gia viết bài thu hoạch và được Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Sơn Tịnh cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh dành cho đối tượng 4 năm 2017.