Đường xuống cấp, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông

          Những ngày qua, tuyến đường Quốc lộ 24B, đoạn qua thôn An Thọ, xã Tịnh Sơn, huyện Sơn Tịnh người đi đường liên tiếp bị té ngã. Nguyên nhân do đoạn đường bị hư hỏng, thế nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng khắc phục.

Mặt đường bị bong tróc

 

 

          Liên tiếp trong những ngày gần đây, tại đoạn đường Quốc lộ 24B đi qua thôn An Thọ, xã Tịnh Sơn tại Km31 xảy ra 4 vụ tai nạn giao thông tự ngã do người điều khiển tự vấp phải ổ voi xuất hiện trên mặt đường, trong đó có một vụ nghiêm trọng được người dân ở khu vực xung quanh giúp đỡ đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện. Theo ghi nhận của phóng viên chúng tôi, hiện nhựa đường và đất đá trồi lên bề mặt, tạo thành những hố “tử thần” đặc biệt nguy hiểm. Bà Trần Thị Thành, thôn An Thọ, xã Tịnh Sơn bức xúc:"Ngày nào cũng có bị tai nạn mà nhất là chạng vạng cở 8 giờ, 9 giờ, 10 giờ trở lên, người ta đi mà không biết ổ gà thắng cái là té sạt từ đằng kia đưa tới đây lia xe luôn mà bị toàn là già với thanh niên là bị nhiều".

 

          Hiện nay, tuyến Quốc lộ 24B đi qua địa bàn các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, Sơn Hà, Ba Tơ, đây là tuyến giao thông quan trọng kết nối giữa các huyện miền núi của tỉnh Quảng Ngãi, các huyện thuộc tỉnh Kon Tum với thành phố Quảng Ngãi, Khu kinh tế Dung Quất. Để giảm thiểu đến mức thấp nhất số vụ tai nạn giao thông xảy ra trên tuyến Quốc lộ 24B, người dân mong muốn các cấp có thẩm quyền sớm có sự đầu tư để nâng cấp tuyến đường. Đồng thời tạo đòn bẩy thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế xã hội đối với các địa phương có tuyến quốc lộ đi qua…./.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com