Xã Tịnh Bắc tổ chức cho thanh niên tuổi 17 đăng ký nghĩa vụ quân sự

Sáng ngày 07/4/2016, ban chỉ huy quân sự xã Tịnh Bắc phối hợp với Trạm Y tế xã tổ chức khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên tuổi 17 trên địa bàn xã.

Xã Tịnh Bắc tiến hành khám cho thanh niên tuổi 17

Trong đợt khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 của xã Tịnh Bắc lần này có 28/29 thanh niên tới tham gia khám sức khỏe và đăng ký, đạt 96% chỉ tiêu trên giao. Xã đã tiến hành kiểm tra lý lịch bản thân và gia đình, trình độ văn hóa, chính trị, sơ khám sức khỏe về mắt, cân nặng, chiều cao… của các thanh niên. Qua đó, để Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã nắm chắc, quản lý chặt chẽ nhằm thực hiện đúng các chính sách miễn, hoãn trong Luật nghĩa vụ quân sự và hoãn vận dụng theo quy định. Ông Huỳnh Tấn Vương  - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Tịnh Bắc cho biết: “chất lượng thanh niên tuổi 17 năm nay của xã so với những năm trước thì cao hơn, do số lượng thanh niên đi học ngày càng nhiều hơn. Về nhận thức, về tính tự giác, hiểu về luật nghĩa vụ quân sự của thanh niên cũng tốt hơn so với những năm trước”.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com