Công an huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND và bóng đá mini năm 2018

Sáng ngày 11/6/2018, tại Trường THPT Võ Nguyên Giáp, Công an huyện Sơn Tịnh - Cụm trưởng cụm thi đua đăng cai tổ chức Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân và Bóng đá mini năm 2018 của 7 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh gồm: Công an các huyện: Sơn Tịnh, Mộ Đức, Bình Sơn, Nghĩa Hành, Tư Nghĩa, Đức Phổ và thành phố Quảng Ngãi với 150 vận động viên tham dự. Dự Lễ Khai mạc có đại tá Nguyễn Văn Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo dự Lễ khai mạc Hội thi

Sơn Tịnh khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 4, năm 2018

Sáng ngày 29/5/2018, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng - An ninh phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Sơn Tịnh tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh  đối tượng 4 năm 2018 cho 150  học viên là cán bộ công chức viên chức của các cơ quan đơn vị thuộc huyện.

Quang cảnh lớp học

Ban CHQS huyện Sơn Tịnh phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc

Chiều ngày 26/4/2018, Ban CHQS huyện Sơn Tịnh tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018).

Đồng chí Thượng tá Đào Thanh Phương – Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện Sơn Tịnh phát biểu lại buổi lễ

Sơn Tịnh tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Sáng ngày 11/4/2018, Công an huyện Sơn Tịnh tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại xã Tịnh Giang. Dự diễn đàn có đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các ban, ngành của huyện, xã và nhân dân xã Tịnh Giang.

Quang cảnh diễn đàn công an huyện lắng nghe ý kiến nhân dân tại xã Tịnh Giang

Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi làm việc tại huyện Sơn Tịnh

Sáng ngày 05/4/2018, Đoàn công tác Ban An toàn giao thông tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Nam – Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh dẫn đầu đã có buổi làm việc tại huyện Sơn Tịnh để kiểm tra công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện. Cùng đi với đoàn có đồng chí Đỗ Tiến Đạt – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Phó Trưởng đoàn. Về phía huyện có đồng chí Phạm Vinh – Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện và các thành viên Ban An toàn giao thông huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng, chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Sáng ngày 14/3/2018, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng, chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện