Sơn Tịnh hoàn thành công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018

Để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ năm 2018, từ ngày 15 đến ngày 29/11/2017, huyện Sơn Tịnh đã tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự, đến nay công tác khám tuyển đã hoàn thành đảm bảo công khai, dân chủ, đúng quy định và chất lượng. Đối với các thanh niên chưa lên khám, huyện sẽ tổ chức khám vét trong 2 ngày 14 và 15/12/2017.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đang tiến hành kết luận kết quả khám

Ghi nhận công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự tại xã Tịnh Sơn

Sáng ngày 28/11/2017, Hội đồng khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự huyện Sơn Tịnh tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự tại xã Tịnh Sơn. Với truyền thống là xã anh hùng, những năm qua công tác gọi công dân nhập ngũ xã Tịnh Sơn luôn đạt kết quả tốt. Phát huy truyền thống quê hương, xã Tịnh Sơn đã và đang tiến hành các bước để thực hiện tốt công tác tuyển quân lên đường nhập ngũ năm 2018.

Bác sĩ đang đo huyết áp cho thanh niên

Đêm văn nghệ kỷ niệm 54 năm Ngày thành lập Trung đoàn bộ binh 1 - Đoàn Ba Gia anh hùng

Tối ngày 16/11/2017, Sư đoàn bộ binh 2 phối hợp Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề Thắm tình quân dân nhân kỷ niệm 54 năm Ngày thành lập trung đoàn bộ binh 1 - Đoàn Ba Gia anh hùng tại xã Tịnh Sơn. Dự đêm văn nghệ có các đồng chí lãnh đạo Sư đoàn bộ binh 2, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; về phía huyện có đồng chí Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Đông - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xã Tịnh Đông có 02 thanh niên tình nguyện xin tham gia nghĩa vụ quân sự

Sáng ngày 16/11/2017, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Sơn Tịnh đã tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự tại xã Tịnh Đông.

Hội động Nghĩa vụ Quân sự huyện đang đánh giá kết quả kiểm tra sức khỏe của thanh niên

Lực lượng vũ trang huyện Sơn Tịnh làm tốt công tác dân vận

Trong những năm qua, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Tịnh phối hợp với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả công tác dân vận. Thông qua công tác này, tình đoàn kết quân dân giữa lực lượng vũ trang và người dân trong huyện ngày càng gắn bó, góp phần tích cực vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quân sự - quốc phòng ở địa phương.

Lực lượng vũ trang huyện giúp dân nạo vét kênh mương

Sơn Tịnh hội nghị tổng kết công tác động viên - tuyển quân năm 2017

Sáng ngày 17/10/2017, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác động viên - tuyển quân năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Đỗ Thanh Hồng - Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh, đồng chí Trương Công Hòa - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch UBND 11 xã và Chỉ Huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự 11 xã trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị