Công an huyện Sơn Tịnh tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Sáng ngày 30/11/2018, Công an huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật và nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. Tham dự hội nghị có 80 đại biểu đại diện cho lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội, đoàn thể huyện, UBND các xã, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự 11 xã, Đội nghiệp vụ Công an huyện
Quang cảnh buổi tập huấn

Công an huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Sáng ngày 27/11/2018, Công an huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại xã Tịnh Hiệp.

Sơn Tịnh khám sức khỏe cho thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2019

Sáng ngày 12/11/2018, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Sơn Tịnh tổ chức đoàn khám về xã Tịnh Giang để thực hiện khám sức khỏe cho thanh niên chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2019.
Quang cảnh buổi khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019

Sơn Tịnh tăng cường đảm bảo an toàn giao thông dịp Lễ Quốc khánh 02/9 và khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Nhằm thực hiện các biện pháp kiềm chế tai nạn giao thông, thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp Lễ Quốc khánh 02/9 và khai giảng đầu năm học mới 2018 - 2019, huyện Sơn Tịnh đã và đang triển khai các nhiệm vụ, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện.

Cảnh sát giao thông Công an huyện Sơn Tịnh tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông

Sơn Tịnh Hội nghị tổng kết công tác động viên tuyển quân năm 2018

Sáng ngày 15/8/2018, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác động viên tuyển quân năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Lạng - Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Trương Công Hòa - Phó Chủ tịch HĐND huyện; các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; lãnh đạo UBND xã, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự và Trưởng Công an 11 xã. Đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện, chủ trì hội nghị.

Xã Tịnh Thọ tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Chiều ngày 20/7/2018, xã Tịnh Thọ đã tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đối tượng tham gia diễn đàn có hơn 300 em là các đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.