Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Tịnh qui tập 7 hài cốt liệt sỹ vào Nghĩa trang liệt sỹ

Từ đầu năm 2017 đến nay, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Tịnh đã phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, Hội Cựu chiến binh huyện, UBND các xã: Tịnh Phong, Tịnh Thọ, Tịnh Giang, Tịnh Bắc tổ chức khảo sát, khai quật tìm kiếm, cất bốc 7 hài cốt liệt sỹ đưa vào Nghĩa trang liệt sỹ các xã.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Tịnh triển khai nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương 6 tháng cuối năm 2017

Sáng ngày 19/7/2017, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng cuối năm 2017. Đến dự có đồng chí Phạm Vinh Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh.

Quang cảnh hội nghị

Sơn Tịnh: Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh dành cho đối tượng 4

Chiều ngày 16/6/2017, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện Sơn Tịnh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh dành cho đối tượng 4 năm 2017.

Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng

Sơn Tịnh tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô

Trong thời gian qua, công tác phòng cháy, chữa cháy rừng và bảo vệ rừng được các cấp ủy Đảng, chính quyền của huyện Sơn Tịnh quan tâm chỉ đạo với nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc triển khai thực hiện. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của thời tiết, nắng nóng, khô hạn kéo dài dẫn tới nguy cơ cháy rừng luôn tiềm ẩn. Do đó, cùng với sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền các cấp và ngành chức năng của huyện, người dân trên địa bàn huyện Sơn Tịnh cần nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động các biện pháp phòng cháy chữa cháy rừng.

Xây dựng biển báo cấm chặt và đốt rừng

Công an huyện Sơn Tịnh tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2017

Sáng ngày 12/5/2017, Công an huyện Sơn Tịnh đã tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại xã Tịnh Bình. Dự diễn đàn có đồng chí Trần Chấn Diệp Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Công an huyện Sơn Tịnh trả lời các ý kiến của nhân dân

Sơn Tịnh đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong những tháng đầu năm 2017

Nhằm nâng cao hiệu quả bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện, từ đầu năm 2017 đến nay, Công an huyện Sơn Tịnh đã đẩy mạnh thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, góp phần tạo chuyển biến tích cực, giảm tai nạn giao thông về số vụ, số người chết và số người bị thương.

Lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện tuần tra giao thông