Sơn Tịnh hội nghị tổng kết công tác động viên - tuyển quân năm 2017

Sáng ngày 17/10/2017, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác động viên - tuyển quân năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Đỗ Thanh Hồng - Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh, đồng chí Trương Công Hòa - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch UBND 11 xã và Chỉ Huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự 11 xã trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị

Chiều ngày 12/10/2017, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện lần thứ VIII (2012 - 2017). Đến dự có đồng chí Đại tá Trần Xi Noa - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh, đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Lạng - Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Mẹ Việt Nam Anh hùng Đỗ Thị Minh cùng 180 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng vũ trang huyện.

Kiểm tra công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại huyện Sơn Tịnh

Sáng ngày 14/9/2017, Đại tá Võ Văn Dương - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi dẫn đầu Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh đã về làm việc tại huyện Sơn Tịnh. Về phía huyện Sơn Tịnh tham dự có đồng chí Tạ Công Dũng  - PCT UBND huyện Sơn Tịnh, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Tịnh qui tập 7 hài cốt liệt sỹ vào Nghĩa trang liệt sỹ

Từ đầu năm 2017 đến nay, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Tịnh đã phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, Hội Cựu chiến binh huyện, UBND các xã: Tịnh Phong, Tịnh Thọ, Tịnh Giang, Tịnh Bắc tổ chức khảo sát, khai quật tìm kiếm, cất bốc 7 hài cốt liệt sỹ đưa vào Nghĩa trang liệt sỹ các xã.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Tịnh triển khai nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương 6 tháng cuối năm 2017

Sáng ngày 19/7/2017, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng cuối năm 2017. Đến dự có đồng chí Phạm Vinh Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh.

Quang cảnh hội nghị

Sơn Tịnh: Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh dành cho đối tượng 4

Chiều ngày 16/6/2017, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện Sơn Tịnh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh dành cho đối tượng 4 năm 2017.

Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng