Câu lạc bộ thông tin thời sự huyện Sơn Tịnh tổ chức thông tin quý IV năm 2016

Chiều ngày 27/12/2016, Câu lạc bộ thông tin thời sự huyện Sơn Tịnh tổ chức thông tin thời sự quý IV năm 2016. Tham dự có Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi - Lê Tiến Dũng.

Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi - Lê Tiến Dũng trao đổi những tin tức thời sự cho cán bộ, đảng viên

Sơn Tịnh chủ động, ứng phó với diễn biến mưa, lũ trên địa bàn huyện

Để chủ động ứng phó với diễn biến mưa, lũ trên địa bàn huyện, vừa qua, UBND huyện Sơn Tịnh chỉ đạo Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện, các phòng, ban, ngành, hội, đoàn thể, Ban chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, Điện lực Sơn Tịnh, Trung tâm Viễn thông Sơn Tịnh, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện, UBND các xã khẩn trương chủ động rà soát, triển khai phương án phòng, chống lũ theo phương án đã được phê duyệt.

Từ ngày 1/7/2016 sẽ có 14 Luật được Quốc hội khóa XIII thông qua có hiệu lực thi hành

Từ ngày 1/7/2016 sẽ có 14 Luật được Quốc hội khóa 13 thông qua có hiệu lực thi hành. Trong đó, có Luật Tố tụng dân sự, Luật Tố tụng hành chính, Luật bổ sung sửa đổi các Luật về Thuế, Luật An toàn thông tin mạng, Luật khí tượng thủy văn, Luật thống kê, Luật các điều ước Quốc tế, Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật, Luật trưng cầu ý dân, Luật quân nhân chuyên nghiệp và công nhân, viên chức quốc phòng, Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND, Luật An toàn vệ sinh lao động, Luật tài nguyên, môi trường biển, đảo, Luật thú y.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Phạm Trường Thọ làm việc với UBND huyện Sơn Tịnh

Chiều ngày 05/5/2016, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Phạm Trường Thọ đã về làm việc với huyện Sơn Tịnh về tình hình sản xuất vụ Đông Xuân 2015 - 2016, kế hoạch sản xuất vụ Hè thu 2016; phương án chống hạn, xây dựng nông thôn mới, thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp trên địa bàn huyện. Dự buổi làm việc, có đồng chí Trần Chấn Diệp - Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh, đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh, đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh, đồng chí Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Sơn Tịnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Phạm Trường Thọ phát biểu chỉ đạo

Sơn Tịnh trực báo về việc hỗ trợ xây dựng nhà ở phòng, tránh lụt, bão

Chiều ngày 06/4/2016, UBND huyện tổ chức họp trực báo về việc hỗ trợ xây dựng nhà ở phòng, tránh lụt bão theo Quyết định số 48 của Thủ tướng Chính Phủ. Đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Sơn Tịnh tổ chức họp trực báo quý I, triển khai nhiệm vụ quí II/2016

Sáng ngày 23/3/2016, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức họp trực báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội quí 1, triển khai nhiệm vụ quí 2/2016. Dự họp có đồng chí Trần Chấn Diệp - Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh, đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh, đồng chí Trịnh Định Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện Sơn Tịnh.