Ban Hậu cần - Kỹ thuật Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Tịnh làm theo lời Bác

Những năm qua, phong trào “Ngành Hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” là một trong những phong trào thi đua thiết thực được Ban chỉ huy quân sự huyện Sơn Tịnh triển khai hiệu quả, thiết thực, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Sức lan tỏa trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị ở huyện Sơn Tịnh

Qua 01 năm huyện Sơn Tịnh triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã có những chuyển biến tích cực trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Đặc biệt, qua học tập và làm theo Bác đã xuất hiện nhiều những tấm gương bình dị mà cao quý của cá nhân và tập thể ở các địa phương, đơn vị. Họ là những người nông dân mộc mạc, là tiểu thương, cán bộ công chức, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ... nhưng nhờ thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ, những con người ấy đã có những việc làm đầy ý nghĩa thiết thực đối với công tác và đời sống, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong xã hội.

Ông Nguyễn Minh Nhung, đảng viên Chi bộ thôn An Hòa, xã Tịnh Giang

Sơn Tịnh: Cán bộ, hội viên phụ nữ Tịnh Giang thi đua làm theo Bác

Trên cơ sở Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị, Kế hoạch số 20 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tịnh Giang về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Hội LHPN xã đã chỉ đạo xây dựng kế hoạch tổ chức hướng dẫn triển khai và vận động, tuyên truyền đến cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ ở từng địa bàn thôn thực hiện tốt việc  học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Từ hũ gạo tiết kiệm của chị em hội viên phụ nữ đã giúp đỡ cho những hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn

Sơn Tịnh: Một trưởng thôn gương mẫu, năng động

Mặc dù tuổi đã gần 60, nhưng ông Bùi Khương, Trưởng thôn Thọ Bắc, xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh với tác phong nhanh nhẹn, luôn gần dân, đặt lợi ích của nhân dân lên trên hết, ông Khương ngày càng được bà con nhân dân yêu mến, tin tưởng. Bản thân ông luôn gương mẫu, chấp hành tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực phát triển kinh tế gia đình, đoàn kết giúp đỡ xóm làng, đi đầu trong các phong trào xây dựng đời sống, xã hội ở địa phương.

Nhân dân Thọ Bắc tham gia làm đường giao thông

Huyện ủy Sơn Tịnh hội nghị nêu gương, biểu dương, khen thưởng những tấm gương bình dị mà cao quí

Sáng ngày 25/8/2017, Huyện ủy Sơn Tịnh tổ chức hội nghị nêu gương, biểu dương, khen thưởng những tấm gương bình dị mà cao quí trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017. Đến dự có Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Nguyễn Đức On; Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh - Trần Chấn Diệp; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện - Nguyễn Ngọc Thái; Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Trần Quốc Tuấn; Phó Chủ tịch HĐND huyện - Trịnh Đình Bá, Trương Công Hòa; Phó Chủ tịch UBND huyện - Tạ Công Dũng; Chủ tịch UBMTTQVN huyện - Nguyễn Lạng.

Chi hội trưởng Hội Nông dân năng động Học tập và làm theo lời Bác

Nhiệt tình, năng động, gương mẫu trong công tác và sinh hoạt, biết làm giàu chính đáng là những nét phẩm chất tốt đẹp của ông Trần Đình Xuân, chi hội trưởng hội nông dân thôn Đông Hoà xã Tịnh Giang được nhiều người tấm tắc khen ngợi và quí mến. Thôn Đông Hoà có trên 500 hộ với 2860 nhân khẩu. Là Chi hội trưởng Hội Nông dân, ông ghi nhớ lời Bác dạy “quần chúng chỉ quý mến những người có tư cách đạo đức. Muốn hướng dẫn nhân dân mình phải làm mực thước cho người ta bắt chước”. 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi.
Điện thoại: 055 3842632; Fax: 055 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com