Đội trưởng công an làm theo lời Bác

Với vóc người cao ráo, khuôn mặt rám nắng, phong thái tự tin, cùng sự năng nổ, tận tụy trong công việc, Trung tá  Nguyễn Thái Lâm - Đội trưởng Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự Công an huyện Sơn Tịnh được anh em bạn bè, đồng nghiệp yêu quý và nhân dân tin yêu với nghị lực không quản ngại khó khăn, gian khổ, là một trong những tấm gương điển hình học tập và làm theo Bác trong nhiều năm qua. Trung tá Nguyễn Thái Lâm luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh; thường xuyên tu dưỡng và rèn luyện theo 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 
Trung tá Nguyễn Thái Lâm (người thứ nhất bên trái) nhận giấy khen của UBND huyện Sơn Tịnh

Xã Tịnh Sơn lan tỏa những tấm gương học và làm theo Bác

Xác định rõ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII; từ năm 2016 đến nay, Đảng ủy xã Tịnh Sơn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn thể, hội viên  và nhân dân. Qua đó, đã xuất hiện và lan tỏa những tấm gương bình dị mà cao quí điển hình, tạo khí thế thi đua sôi nổi học tập và làm theo Bác với nhiều chuyển biến tích cực.
Anh Nguyễn Đức Nở - Bí thư Đoàn xã Tịnh Sơn hiến tiểu cầu

Huyện ủy Sơn Tịnh biểu dương “Những tấm gương bình dị mà cao quý” năm 2018

Sáng ngày 17/8/2018, Huyện ủy Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị nêu gương, biểu dương, khen thưởng “Những tấm gương bình dị mà cao quý” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức On - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy; đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện Ủy; đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành trên địa huyện; lãnh đạo các xã và những tấm gương, tập thể bình dị mà cao quý được biểu dương trong năm 2018.

Toàn cảnh hội nghị

Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức hội thi tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022

Sáng ngày 11/8/2018, Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức Hội thi tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Các thí sinh trả lời câu hỏi thi

Học Bác từ tấm lòng nhân ái để yêu thương những người nghèo khó

Khắc ghi lời dạy của Bác Hồ: Việc thiện dù lớn đến mấy cũng phải làm, việc ác dù nhỏ đến mấy cũng phải tránh và có lòng nhân ái, yêu thương những người nghèo khó, xuất thân từ một gia đình nông dân, thấy công tác từ thiện nhân đạo có nhiều ý nghĩa nên ông Nguyễn Duân năm nay 58 tuổi, ở thôn Thế Long, xã Tịnh Phong đã tham gia vào Hội Chữ thập đỏ hơn 20 năm qua. Không chỉ ra sức vận động mạnh thường quân, bản thân ông cũng là người tình nguyện làm nhiều việc thiện bằng tấm lòng nhân ái của mình đối với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.  

Ông Nguyễn Duân tặng tiền, quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nông dân huyện Sơn Tịnh làm theo lời Bác

Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, trong những năm qua, các cấp Hội nông dân huyện Sơn Tịnh đã triển khai một cách sâu rộng và nghiêm túc. Việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua các phong trào thi đua bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong cán bộ, hội viên và nông dân trên địa bàn huyện.

Nông dân Sơn Tịnh góp sức xây dựng nông thôn mới

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com