Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác”

Chiều ngày 16/10/2019, Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác” tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2019. 
Huyện đoàn Sơn Tịnh tuyên dương các thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng

Công an huyện Sơn Tịnh: Học Bác tinh thần nêu gương trong công việc và tinh thần phụng sự nhân dân

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Đảng ủy Công an huyện Sơn Tịnh đã có nhiều chuyển biến rõ nét. Đảng ủy xem việc triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, là xương sống trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Cán bộ, chiến sỹ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong công tác, có cách làm việc dân chủ, khoa học, gần gũi với Nhân dân, sống cần kiệm liêm chính, chí công vô tư. 

Sơn Tịnh xây dựng Đảng theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đặc biệt nhấn mạnh đến trọng trách lịch sử của Đảng, tính tiên phong gương mẫu và trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, suốt đời chăm lo cho cuộc sống của dân, tận tụy, trung thành với dân, với nước. Suốt 50 năm qua, Đảng bộ và nhân dân huyện Sơn Tịnh đã không ngừng phấn đấu thực hiện những tư tưởng trong bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và đạt được những thành tựu quan trọng.

Huyện ủy Sơn Tịnh Hội nghị 50 năm thực hiện Di chúc Hồ Chí Minh

Chiều ngày 09/9/2019, Huyện ủy Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị 50 năm thực hiện di chúc Hồ Chí Minh và Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị. Dự hội nghị có đồng chí Võ Văn Hào - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trương Thị Mỹ Trang – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tạ Công Dũng – Chủ tịch UBND huyện.
Quang cảnh hội nghị

Hội Khuyến học huyện Sơn Tịnh tổ chức Tọa đàm nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chiều ngày 21/8/2019, Hội Khuyến học huyện Sơn Tịnh tổ chức Tọa đàm nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019). 
Quang cảnh buổi tọa đàm

Đội trưởng công an làm theo lời Bác

Với vóc người cao ráo, khuôn mặt rám nắng, phong thái tự tin, cùng sự năng nổ, tận tụy trong công việc, Trung tá  Nguyễn Thái Lâm - Đội trưởng Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự Công an huyện Sơn Tịnh được anh em bạn bè, đồng nghiệp yêu quý và nhân dân tin yêu với nghị lực không quản ngại khó khăn, gian khổ, là một trong những tấm gương điển hình học tập và làm theo Bác trong nhiều năm qua. Trung tá Nguyễn Thái Lâm luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh; thường xuyên tu dưỡng và rèn luyện theo 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 
Trung tá Nguyễn Thái Lâm (người thứ nhất bên trái) nhận giấy khen của UBND huyện Sơn Tịnh
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com