Nông dân huyện Sơn Tịnh làm theo lời Bác

Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, trong những năm qua, các cấp Hội nông dân huyện Sơn Tịnh đã triển khai một cách sâu rộng và nghiêm túc. Việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua các phong trào thi đua bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong cán bộ, hội viên và nông dân trên địa bàn huyện.

Nông dân Sơn Tịnh góp sức xây dựng nông thôn mới

Gắn việc học tập và làm theo gương Bác với phong trào thi đua quyết thắng

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thi đua là cách tốt nhất và thiết thực để làm cho mọi người tiến bộ, thi đua giúp cho đoàn kết chặt chẽ thêm và đoàn kết chặt chẽ để thi đua mãi”, trong 5 năm qua (2012 - 2017), Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Tịnh đã đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phong trào thi đua quyết thắng trong tình hình mới, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn lực lượng, thôi thúc các cán bộ, chiến sỹ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lực lượng vũ trang huyện Sơn Tịnh làm công tác dân vận

Sơn Tịnh: Sinh hoạt chuyên đề xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời

Nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2018), chiều ngày 18/5/2018, huyện Sơn Tịnh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời. Tham dự có Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Tất Dong -  Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Khuyến học Việt Nam; đồng chí Phạm Thanh Hải - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi; đồng chí Trần Chấn Diệp - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Vinh – Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XVIII; Trưởng, Phó các phòng, ban, ngành, Hội, đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan Trung ương, tỉnh đóng trên địa bàn huyện; Ban Giám hiệu các Trường THCS, Tiểu học, Mầm non thuộc huyện; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Trưởng, Phó các Hội, đoàn thể xã, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học xã, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Ban Hậu cần - Kỹ thuật Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Tịnh làm theo lời Bác

Những năm qua, phong trào “Ngành Hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” là một trong những phong trào thi đua thiết thực được Ban chỉ huy quân sự huyện Sơn Tịnh triển khai hiệu quả, thiết thực, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Sức lan tỏa trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị ở huyện Sơn Tịnh

Qua 01 năm huyện Sơn Tịnh triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã có những chuyển biến tích cực trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Đặc biệt, qua học tập và làm theo Bác đã xuất hiện nhiều những tấm gương bình dị mà cao quý của cá nhân và tập thể ở các địa phương, đơn vị. Họ là những người nông dân mộc mạc, là tiểu thương, cán bộ công chức, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ... nhưng nhờ thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ, những con người ấy đã có những việc làm đầy ý nghĩa thiết thực đối với công tác và đời sống, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong xã hội.

Ông Nguyễn Minh Nhung, đảng viên Chi bộ thôn An Hòa, xã Tịnh Giang

Sơn Tịnh: Cán bộ, hội viên phụ nữ Tịnh Giang thi đua làm theo Bác

Trên cơ sở Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị, Kế hoạch số 20 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tịnh Giang về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Hội LHPN xã đã chỉ đạo xây dựng kế hoạch tổ chức hướng dẫn triển khai và vận động, tuyên truyền đến cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ ở từng địa bàn thôn thực hiện tốt việc  học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Từ hũ gạo tiết kiệm của chị em hội viên phụ nữ đã giúp đỡ cho những hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com