Chi hội trưởng Hội Nông dân năng động Học tập và làm theo lời Bác

Nhiệt tình, năng động, gương mẫu trong công tác và sinh hoạt, biết làm giàu chính đáng là những nét phẩm chất tốt đẹp của ông Trần Đình Xuân, chi hội trưởng hội nông dân thôn Đông Hoà xã Tịnh Giang được nhiều người tấm tắc khen ngợi và quí mến. Thôn Đông Hoà có trên 500 hộ với 2860 nhân khẩu. Là Chi hội trưởng Hội Nông dân, ông ghi nhớ lời Bác dạy “quần chúng chỉ quý mến những người có tư cách đạo đức. Muốn hướng dẫn nhân dân mình phải làm mực thước cho người ta bắt chước”. 

Phụ nữ Sơn Tịnh học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Là một lực lượng lao động xã hội đông đảo, Phụ nữ Sơn Tịnh đã phát huy truyền thống  phụ nữ Việt Nam anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, ngày nay đã nỗ lực vươn lên xây dựng hình ảnh phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang đóng góp vào công cuộc đổi mới quê hương, góp phần xây dựng huyện Sơn Tịnh ngày thêm bền vững, văn minh, hiện đại.

Sơn Tịnh: Người cao tuổi nêu gương sáng

Phát huy vai trò "tuổi cao gương sáng", người cao tuổi huyện Sơn Tịnh không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Những việc làm của các cụ không chỉ góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của huyện mà còn trở thành tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Một trong những phong trào thi đua nổi bật nhất của Hội người cao tuổi huyện Sơn Tịnh là phong trào "nêu gương sáng" trong phát triển kinh tế, góp phần xóa đói giảm nghèo.

Người cao tuổi làm kinh tế bằng hình thức chăn nuôi bò

Sơn Tịnh qua 01 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Tịnh đã triển khai, quán triệt nội dung Chỉ thị cho cán bộ chủ chốt trong toàn huyện, sau đó tổ chức triển khai đến cán bộ, đảng viên trong huyện. Đồng thời, tăng cường tuyên truyền nội dung Chỉ thị trên các phương tiện thông tin đại chúng để cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức đầy đủ hơn về những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Huyện ủy Sơn Tịnh triển khai, quán triệt Chỉ thị 05

Cựu Chiến binh huyện Sơn Tịnhlàm theo lời Bác

Từ những hoạt động thiết thực, Hội Cựu chiến binh huyện Sơn Tịnhkhẳng định vai trò là tổ chức chính trị - xã hội của mình trên trận tuyến mới, tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", góp phần xây dựng quê hươngSơn Tịnhngày càng giàu đẹp.

Hội viên CCB chăn nuôi phát triển kinh tế

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Gương sáng Đảng viên ở Tịnh Hiệp - khó khăn nào cũng vượt qua

Chị ở thôn Hội Đức xã Tịnh Hiệp sinh năm 1952, năm nay chuẩn bị bước sang tuổi 65, là lớp người đã từng bôn ba theo chiều dài của đất nước trên nhiều lĩnh vực công tác khác nhau. Ghi nhớ lời thề với Đảng, trung với nước, hiếu với dân, luôn hết lòng vì quê hương cho dù khó khăn nào cũng quyết tâm vượt qua. 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi.
Điện thoại: 055 3842632; Fax: 055 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com