6/ PHÒNG KINH TẾ VÀ HẠ TẦNG HUYỆN SƠN TỊNH

- Di động: 0905 043079

2/ Phó Trưởng phòng: Phạm Văn Lành

Di động:

Tóm tắt chức năng, nhiệm vụ:

- Phòng Kinh tế và Hạ tầng là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Sơn Tịnh, có chức năng tham mưu giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý nhà nước về: công nghiệp; tiểu thủ công nghiệp; thương mại; xây dựng; phát triển đô thị, kiến trúc; quy hoạch xây dựng; vật liệu xây dựng; nhà ở và công sở; hạ tầng kỹ thuật đô thị gồm: cấp, thoát nước, vệ sinh môi trường đô thị; công viên, cây xanh; chiếu sáng; rác thải; bến, bãi đỗ xe đô thị; giao thông; khoa học và công nghệ; công tác an toàn giao thông trên địa bàn huyện.
- Phòng có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp và toàn diện của UBND huyện Sơn Tịnh; đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Sở Công Thương; Sở Xây dựng; Sở Giao thông- Vận tải; Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi.