Bản đồ

Sơn Tịnh vụ lúa Hè Thu sinh trưởng và phát triển tốt

Vụ lúa Hè Thu năm 2017 nông dân ở huyện Sơn Tịnh đã xuống giống, nhờ làm tốt công tác chỉ đạo sản xuất của chính quyền địa phương, và sự tích cực chủ động trong gieo cấy, chăm sóc lúa của các hộ nông dân nên hiện nay hầu hết lúa hè thu của huyện đang sinh trưởng và phát triển tốt, không có sâu bệnh phát sinh gây hại.

Có mặt tại cánh đồng thôn Phước Lộc Đông, xã Tịnh Sơn để chuẩn bị bón phân đợt 3 cho lúa, chị Phạm Thị Tuyết Nga cho biết: Vụ Hè Thu 2017 gia đình chị trồng 3 sào lúa, đến nay cây lúa, đang sinh trưởng và phát triển tốt. Do thời tiết thuận lợi, cây lúa phát triển tốthơn những năm trước, giai đoạn này đã phải phun thuốc nhiều lần nhưng vụ này chị Nga mới phun thuốc một lần ngay từ đầu vụ vì tình hình sâu bệnh không có, chuột cắn phá cũng ít hơn so với mọi năm.

Chị Nga đang bón phân lần 3 cho ruộng lúa trong vụ hè thu 2017

Huyện ủy Sơn Tịnh hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng 6 tháng đầu năm 2017

Chiều ngày 06/7/2017, Huyện ủy Sơn Tịnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng 6 tháng đầu năm 2017, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Kế - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đồng chí Trần Chấn Diệp -Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh cùng lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, cán bộ phụ trách công tác kiểm tra giám sát của các Chi bộ cơ quan, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Quân sự, Công an, Bệnh viện và Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy 11 xã.

Quang cảnh hội nghị

Trường THCS Nguyễn Chánh, Tịnh Hà với nhiều giải pháp khắc phục tình trạng học sinh bỏ học

Trường THCS Nguyễn Chánh được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia từ năm 2006. Hiện nay, đội ngũ nhà trường có 71 cán bộ giáo viên - nhân viên, 900 học sinh với 28 lớp, là trường hạng I duy nhất bậc THCS trên địa bàn huyện Sơn Tịnh. Được sự quan tâm đầu tư của các ngành, các cấp, cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ dạy học được cải thiện đáng kể; nề nếp dạy và học được duy trì; chất lượng giáo dục toàn diện từng bước được khẳng định vững chắc; tỷ lệ học sinh khá - giỏi, lên lớp ngày càng tăng; tỷ lệ học sinh lưu ban giảm dần. 

Lịch công tác tuần 46

File tải về

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com