Huyện ủy Sơn Tịnh chú trọng thực hiện trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên

Qua hơn 4 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 03ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị học tập các chuyên đề về tấm gương đạo đức và các tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hầu hết các tổ chứcđảng, cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện Sơn Tịnh đã có sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức và làm theo, góp phần tích cực vào việc xây dựng, củng cố và nâng cao uy tín của hệ thống chính trị các cấp, tạo niềm tin của đông đảo nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước. 

Việc nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt được thực hiện nghiêm túc. Cán bộ, đảng viên đi đầu gương mẫu trong việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống cũng như nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao; gương mẫu chấp hành các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; gương mẫu trong mối quan hệ với nhân dân, thực hiện tốt quy định về mối quan hệ với nhân dân nơi cư trú. Các đồng chí cán bộ chủ chốt, cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, các ngành đã chủ động, sâu sát hơn với cơ sở để lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, kịp thời chỉ đạo giải quyết các vấn đề phát sinh, những khó khăn, vướng mắc và một số vấn đề nổi cộm, bức xúc trong dân. Nhiều cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang nêu cao ý thức phấn đấu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, nâng cao chất lượng công tác. Công tác đánh giá tổ chức cơ sở đảng và đảng viên đã thực chất hơn. Đến nay, trong tổng số 46 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc, có 23 cơ sở gồm 01 đảng bộ xã, 22 chi, đảng bộ cơ quan đạt trong sạch vững mạnh, chiếm 50%. Ở cấp cơ sở, trong tổng số 127 chi bộ trực thuộc đảng ủy, có 63 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh. Có 189 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 1.679 đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com