Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tịnh Trà

Sáng ngày 07/4/2017, đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh đã tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tịnh Trà.

Người dân xã Tịnh Trà ý kiến các vấn đề tại địa phương

Tại buổi tiếp xúc, nhân dân xã Tịnh Trà đã phản ánh, kiến nghị một số vấn đề tại địa phương để đồng chí Bí thư Huyện ủy xem xét, giải quyết. Bên cạnh đó, người dân xã Tịnh Trà cũng mong muốn về phát triển sản xuất nông nghiệp, nhân dân mong muốn huyện cần đầu tư, xây dựng nhiều mô hình mới, đưa công nghệ cao vào trong sản xuất, bao tiêu sản phẩm cho người dân; đề nghị lãnh đạo xã nên làm đầu tàu gương mẫu trong phát triển kinh tế để nhân dân làm theo; đề nghị huyện kiến nghị với cấp trên về giải quyết chế độ chính sách cho các đối tượng mất tích hoặc mất hết giấy tờ trong chiến tranh.

Đồng chí Trần Chấn Diệp Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh trả lời các ý kiến của nhân dân xã Tịnh Trà

Sau khi nghe những ý kiến, kiến nghị của các hộ dân xã Tịnh Trà, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh - Trần Chấn Diệp đã giải đáp một số thắc mắc, kiến nghị của bà con nhân dân. Đối với những vấn đề chưa được giải quyết, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và sẽ chỉ đạo các cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian đến.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com