Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh đối thoại với nhân dân xã Tịnh Thọ

Sáng ngày 02/4/2016, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh - Trần Chấn Diệp đã về gặp gỡ, tiếp xúc và đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tịnh Thọ.

Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh - Trần Chấn Diệp tiếp thu, ghi nhận ý kiến, kiến nghị của nhân dân phản ánh

Tại buổi đối thoại, đã có 18 ý kiến, kiến nghị trực tiếpcủa người dânvớiBí thư Huyện ủy. Những vấn đề được người dân quan tâm trao đổi trong buổi đối thoại là vấn đề công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; việc quy hoạch xây dựng chợ Ga; một số tuyến đường giao thông nông thôn đã xuống cấp cần được nâng cấp sửa chữa; hiện nay đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đang thi công xe chở đất liên tục nên ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, một số tuyến đường dân sinh và hoa màu của người dân không thể sử dụng được; trong quá trình khai thác ở mỏ đá Thọ Bắc nổ mìn dẫn đến rung động lớn gây nứt nhà dân; người dân xóm 4, thôn Thọ Trung, xã Tịnh Thọ cũng kiến nghị hệ thống điện hiện nay xuống cấp, không đảm bảo phục vụ nhu cầu của người dân.

Ý kiến của người dân tại buổi đối thoại

Vấn đề được người dân quan tâm nhất là an toàn giao thông hiện nay tại đường 622C Tịnh Thọ giao nhau với Quốc lộ 1A (Ngã tư hàng da) hàng ngày phương tiện tham gia giao thông cao nhưng không có đèn xanh, đèn đỏ dẫn đến nhiều vụ tai nạn; một số người dân trồng cây ở dọc các tuyến đường che khuất tầm nhìn ảnh hưởng đến an toàn giao thông; người dân cũngquan tâm công tác bảo vệ môi trường, các chế độ chính sách...

Quang cảnh buổi đối thoại

Trên tinh thần thân mật, cởi mở, dân chủ, trách nhiệm, cầu thị, tôn trọng, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh đã tiếp thu, ghi nhận toàn bộ ý kiến, kiến nghị của nhân dân phản ánh. Với trách nhiệm và thẩm quyền của mình, Bí thư Huyện ủy đã trả lời làm rõ các nhóm vấn đề mà người dân kiến nghị đề xuất. Đồng thời, yêu cầu các cơ quan chuyên môn của huyện và Chủ tịch UBND xã, các đơn vị thi công trên địa bàn xã trả lời những ý kiến của người dân có liên quan.

Việc tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện ủy với nhân dân nhằm kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong nhân dân, đồng thời qua đó nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, cũng như tuyên truyền chủ trương, chính sách, pháp luật đến với nhân dân, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc./.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com