Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh với nhân dân xã Tịnh Thọ

Thực hiện Quyết định số 454/QĐ/TU ngày 14/11/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi ban hành qui chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư các cấp ủy Đảng trong tỉnh với nhân dân, sáng ngày 20/6/2019, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh Trương Thị Mỹ Trang đã tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tịnh Thọ để kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân để chỉ đạo giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc, nổi cộm và kiến nghị của nhân dân.
Quang cảnh hội nghị

Bí thư Huyện ủy tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn Tân An, xã Tịnh Đông

Sáng ngày 19/5/2017, đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh đã tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn Tân An, xã Tịnh Đông. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy trả lời ý kiến của nhân dân

Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tịnh Trà

Sáng ngày 07/4/2017, đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh đã tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tịnh Trà.

Người dân xã Tịnh Trà ý kiến các vấn đề tại địa phương

Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh đối thoại với nhân dân xã Tịnh Thọ

Sáng ngày 02/4/2016, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh - Trần Chấn Diệp đã về gặp gỡ, tiếp xúc và đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tịnh Thọ.

Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh - Trần Chấn Diệp tiếp thu, ghi nhận ý kiến, kiến nghị của nhân dân phản ánh

Hiệu quả từ tiếp xúc đối thoại của người đứng đầu cấp ủy

Đến khu rừng giông Ba Bò - Đá Béo thôn Vĩnh Tuy, xã Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh những ngày này hàng chục ha keo đã được trồng và đang lên xanh tốt. Diện tích đất của chủ rừng và đất rừng của người dân đều được trồng cây, không còn cảnh tranh chấp như trước đây. 

Bí thư xã Tịnh Bắc đối thoại với hơn 50 hộ dân thôn Minh Lộc

Sáng ngày 29/9/2015, Bí thư xã Tịnh Bắc đã tổ chức đối thoại với hơn 50 hộ dân thôn Minh Lộc, xã Tịnh Bắc để giải quyết các vấn đề thắc mắc của người dân.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com